Hiện trạng hệ thống trồng trọt-chăn nuôi vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 1990 - Võ, Công Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 1990)
Nội dung đề tài nêu lên hiệu quả, trở ngại và biên pháp khắc phục của hệ thống phức hợp trồng trọt và chăn nuôi.