(untitled) - Võ, Công Thành (Cần Thơ, 1990)
Nội dung đề tài nêu lên hiệu quả, trở ngại và biên pháp khắc phục của hệ thống phức hợp trồng trọt và chăn nuôi.
Keywords: Hệ thống canh tác,Cropping systems