Tài liệu tập huấn kiến thức pháp luật và tuyên truyền, phổ biến chính sách thu hút, hỗ trợ, khuyến khích nguồn nhân lực của Thành phố Cần Thơ năm 2011 (Thành phố Cần Thơ, 2011)
Nội dung tài liệu tập huấn giới thiệu kiến thức cơ bản về pháp luật, chính sách thu hút, ưu đãi đới với người được thu hút, chính sách hỡ trợ khuyến khích nguồn nhân lực Thành phố Cần Thơ