(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL (Cần Thơ, 2005)
Nội dung tài liệu giới thiệu các ngạch của cán bộ công chức, hợp đồng lao động, nghị định, quy định của Chính phủ về việc tuyển dụng, bố trị việc làm.
Keywords: Lao động,Public administration,Labor,Hành chính công; Luât và văn bản thi hành,Laws and legislation; Việt Nam,Vietnam