(untitled) (Cần Thơ, 2016)
Trình bày về đặc tính hoá lý và phì nhiêu đất các nhóm đất chính, quản lý chất dinh dưỡng trong canh tác cây trồng ở đồng bằng sông Cửu Long. Khuyến cáo bón phân và hiệu quả phân vô cơ trong canh tác cây trồng. Hiệu quả sử dụng phân hữu cơ trong cải thiện đặc tính và năng suất cây trồng ở đồng bằng sông Cửu Long. Cải thiện một số đặc tính và xây dựng mô hình canh tác hiệu quả trên đất nhiễm mặn và nhiễm phèn
Phân bón và khuyến cáo bón phân
Keywords: Soil fertility,Phì nhiêu đất