Cơ sở cải thiện năng suất và chất lượng cây ăn trái ở Đồng bằng sông Cửu Long - Lê, Văn Hòa (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Tổng quan về cây ăn quả ở đồng bằng Sông Cửu Long với những tác động môi trường trong sản xuất, hiệu quả của phân hữu cơ và nghiên cứu chuỗi giá trị ngành hàng trái cây của vùng. Một số thành tựu và giải pháp cải thiện năng suất, phẩm chất trên các cây ăn quả chủ lực của vùng như xoài, cây có múi, măng cụt, sầu riêng, chôm chôm nhãn, khóm, thanh long