(untitled) - Lê, Văn Hòa (Cần Thơ, 2016)
Tổng quan về cây ăn quả ở đồng bằng Sông Cửu Long với những tác động môi trường trong sản xuất, hiệu quả của phân hữu cơ và nghiên cứu chuỗi giá trị ngành hàng trái cây của vùng. Một số thành tựu và giải pháp cải thiện năng suất, phẩm chất trên các cây ăn quả chủ lực của vùng như xoài, cây có múi, măng cụt, sầu riêng, chôm chôm nhãn, khóm, thanh long
Thâm cứu sản xuất cây ăn trái,Thâm cứu sản xuất cây ăn trái A
Keywords: Fruit trees,Cây ăn trái