Vi khuẩn liên kết với thực vật : - Cao, Ngọc Điệp (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu về nhóm vi khuẩn vùng rễ và vi khuẩn nội sinh thực vật; Nhận diện và đánh giá nhóm vi khuẩn vùng rễ và nội sinh cùng những ứng dụng và chuyển giao công nghệ