Kỹ thuật sau thu hoạch (bảo quản và chế biến) một số loại nông sản ở Đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Minh Thủy (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày tổng quan các kỹ thuật sau thu hoạch và chế biến thực phẩm đối với các loại nông sản như chôm chôm, khóm, xoài... và trình bày kỹ thuật chế biến một số loại nông sản phổ biến ở ĐBSCL.