(untitled) - Nguyễn, Minh Thủy (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày tổng quan các kỹ thuật sau thu hoạch và chế biến thực phẩm đối với các loại nông sản như chôm chôm, khóm, xoài... và trình bày kỹ thuật chế biến một số loại nông sản phổ biến ở ĐBSCL.
Công nghệ chế biến rau củ quả
Keywords: Farm produce,Nông sản; Postharvesting technology,Công nghệ sau thu hoạch