Nâng cao hiệu quả sản xuất rau Đồng bằng sông Cửu Long bằng kỹ thuật ghép gốc - Trần, Thị Ba (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày tình hình nghiên cứu cây rau ghép như cà chua, dưa hấu, dưa leo tại đồng bằng sông Cửu Long và chuyển giao quy trình ghép gốc và sản xuất cây rau ghép