(untitled) - Trần, Thị Ba (Cần Thơ, 2016)
Trình bày tình hình nghiên cứu cây rau ghép như cà chua, dưa hấu, dưa leo tại đồng bằng sông Cửu Long và chuyển giao quy trình ghép gốc và sản xuất cây rau ghép
Thâm cứu sản xuất rau
Keywords: Cultivation,Trồng trọt; Transplanting,Ghép