(untitled) - Trương, Thị Nga (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản liên quan đến các hệ sinh thái ven biển nội địa, các đặc điểm môi trường đất, nước, thích nghi sinh vật, diễn thế của các thực vật trong những loại hình đất ngập nước, lượng hoá vật rụng, sự phân huỷ và một số động vật có vai trò trong chu trình dinh dưỡng, các quần xã sinh vật. Đa dạng sinh học của các dạng sinh thái khác nhau ở Đồng bằng sông Cửu Long
Thực vật chỉ thị môi trường đất,Sinh thái đất,Thực vật xử lý ô nhiễm đất,Sinh thái đất ngập nước,Sinh thái đất ngập nước
Keywords: Hydromorphic soils,Đất ngập nước