Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin ở Đồng bằng sông Cửu Long - Trần, Cao Đệ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày về mô hình thông minh nhân tạo với cách tiếp cận máy học; xử lý dữ liệu dạng hình ảnh và video; các vấn đề điện toán đám mây và an ninh mạng