Phát triển kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long : - Võ, Thành Danh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu giới thiệu tổng quan quá trình phát triển kinh tế nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), chuỗi giá trị các sản phẩm nông nghiệp chủ yếu ở ĐBSCL. Đánh giá thực trạng ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ của khu vực kinh tế doanh nghiệp nhỏ và vừa ở ĐBSCL. Trình bày tình hình xuất khẩu ở ĐBSCL...