Sức hút của kỹ năng nói chuyện : - Salon, Beauty (Phụ nữ, 2015)
Nội dung sách giới thiệu các kỹ năng giao tiếp dành cho nữ giới như ngôn ngữ co thể, đọc thái độ qua giọng nói, sử dụng ngôn ngữ cơ thể linh hoạt, phương pháp ài hược khi giao tiếp...