(untitled) - Nguyễn, Mạnh Chinh (Hà Nội, 2014)
Nội dung giới thiệu đại cương về sinh thái đồng ruộng, điều tra phân tích hệ sinh thái đồng ruộng, biện pháp quản lý hệ sinh thái đồng ruộng.
Keywords: Soil microbiology,Sinh thái đất trồng