(untitled) (Hà Nội, 1997)
Đây là tập tư liệu có tính chất ' thô sống ' dùng cho những nhà nghiên cứu xử lí khi nghiên cứu về phong tục tập quán muôn hình muôn vẻ lại có sự tương đồng, có sự giao lưu giữa các vùng, các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam á; đồng thời sách cũng là nguồn giải trí cho nhiều độc giả khác nhau.
Keywords: Folk literature, Asian; Phong tục, Đông Nam Á