Sinh lý học thực vật - Nguyễn, Như Khanh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách giới thiệu sinh lý học tế bào thực vật, nước và đời sống thực vật, dinh dưỡng khoáng thực vật, quang hợp, hô hấp, hệ thống vận chuyển xa nước và chất tan trong cây, sinh trưởng và phát triển của thực vật và sinh lý chống chịu của thực vật.