Giáo trình các chất điều hòa sinh trưởng thực vật - Nguyễn, Như Khanh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về các hệ điều hoà trong cơ thể thực vật, auxin, gibberellin, xytokinin...Các chất điều hoà sinh trưởng tổng hợp và ứng dụng