(untitled) - Nguyễn, Như Khanh (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về các hệ điều hoà trong cơ thể thực vật, auxin, gibberellin, xytokinin...Các chất điều hoà sinh trưởng tổng hợp và ứng dụng
Keywords: Plant growth promoting substances,Trao đổi chất trong cây