Chuyện chữ nghĩa - Huỳnh, Công Tín (Văn hóa - Văn nghệ, 2014)
Tập hợp những bài viết về ngôn ngữ đặc thù của người dân đất phương Nam, các phương ngữ, quán ngữ, cách dùng từ, diễn đạt lời ăn tiếng nói về cuộc sống, sinh hoạt văn hoá của người dân vùng sông nước Nam bộ