(untitled) - Huỳnh, Công Tín (Hà Nội, 2014)
Tập hợp những bài viết về ngôn ngữ đặc thù của người dân đất phương Nam, các phương ngữ, quán ngữ, cách dùng từ, diễn đạt lời ăn tiếng nói về cuộc sống, sinh hoạt văn hoá của người dân vùng sông nước Nam bộ
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Dialects,Phương ngữ; Vietnam, Southern.,Nam Bộ