60 lễ hội truyền thống Việt Nam - Thạch, Phương (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung là công trình miêu tả khá toàn diện và có hệ thống 6 lễ hội truyền thống tiêu biểu ở các địa phương, của các dân tộc trên cả nước. ngoài phần lễ hội, cuốn sách còn có thêm phần câu ca trong hội hè và phần viết về các trò diễn, trò chơi, cuộc thi tài trong lễ hội nhằm miêu tả cụ thể, chi tiết hơn bộ phận cấu thành không thể thiếu của lễ hội; đồng thời thông qua đó người đọc một lần nữa có cái nhìn hệ thống lại những trò diễn trong dân gian giữa các vùng miền trên cả nước.