Bạn cũng có thể giàu : - VaraniTă, Ion (Lao động, 2016)
Đây là quyển sách dành cho những người chiến thắng và những ai muôn thu hút tình yêu, của cải, sức khoẻ, sự giàu có và hạnh phúc vào cuộc đời mình.