(untitled) - VaraniTă, Ion (Hà Nội, 2016)
Đây là quyển sách dành cho những người chiến thắng và những ai muôn thu hút tình yêu, của cải, sức khoẻ, sự giàu có và hạnh phúc vào cuộc đời mình.
Keywords: Success in business,Creative ability in business,Thành công trong kinh doanh,Sáng tạo trong kinh doanh