(untitled) - Võ, Văn Thắng (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách gồm một số bài nghiên cứu của nhiều tác giả, viết về những vấn đề ngôn ngữ khác nhau: từ ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp đến ngữ nghĩa; từ mối quan hệ giữa ngôn ngữ và văn hóa đến nguyên nhân hình thành những đặc trưng ngôn ngữ của miền sông nước Cửu Long; từ những lý giải về nguồn gốc một số từ trong đời sống hằng ngày của cư dân nơi đây đến việc chỉ ra con đường hình thành lớp từ vựng mang đặc trưng sông nước
Keywords: Ngôn ngữ học,Linguistics