Không có bữa nào miễn phí - Phan, Alan (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những bài viết sâu sắc, ý nghĩa và thực tế về những câu chuyện cũ nhưng rất mới, về quá khư mà như nói về tương lai của vấn nạn kinh tế xã hội, của tư duy và giải pháp cho kinh tế Việt Nam