Bí mật tư duy triệu phú = - Eker, T. Harv (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung cuốn sách tác giả tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuôc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gố sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch và tìm cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.