(untitled) - Khoo, Adam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu những phương pháp nuôi dạy con trẻ như: gíup con mình học giỏi và thành công, giải phóng tiềm năng tiềm tàng trong con bạn, giúp con có động lực vươn lên thành công, nuôi dưỡng lòng tự trọng, sự tự tin nơi con trẻ, trẻ hợp tác và vâng lời cha mẹ...
Keywords: Child psychology,Child development,Moral education,Tâm lý trẻ em,Phát triển nhân cách trẻ,Giáo dục đạo đức