Thư vào Nam - Lê, Duẩn (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung cuốn " Thư vào Nam " là tập hợp thư và một số điện của đồng chí Lê Duẩn gửi các đồng chí lãnh đạo ở các chiến trường miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.