(untitled) - Trần, Hữu Quế (Hà Nội, 2014)
Nội dung giới thiếu về dụng cụ vẽ và cách sử dụng, vẽ kỹ thuật trợ giúp bằng máy tính điện tử, tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật, vẽ hình học, biểu diễn vật thể, biểu diễn đối tượng trong CADD, hình chiếu trục đo và hình chiếu phối cảnh, xây dựng hình biểu diễn nỗi và tạo hình ảnh thực, biểu diễn ren và chi tiết ghép.
Keywords: Engineering design,Engineering drawings,Mechanical drawing,Thiết kế kỹ thuật,Vẽ kỹ thuật,Chi tiết máy