Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ - Trác, Nhã (Văn học, 2015)
Nội dụng giới thiêu các kỹ năng ứng xử trong giao tiếp, kỹ năng giao tiếp trong mỗi hoàn cảnh và những đối tượng khác nhau và kỹ năng khéo léo giao tiếp trong tình huống khó xử...