Các nước và một số lãnh thổ trên thế giới - Hoàng, Phong Hà (Chính trị Quốc gia, 2016)
Nội dung sách cung cấp thông tin phục vụ việc nghiên cứu và theo dõi tình hình thế giới và quá trình hội nhập quốc tế của nước ta hiện nay