(untitled) (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu những tấm gương tiêu biểu trong học tập, những chia sẻ về phương pháp học tập khoa học và sáng tạo, những bí quyết giúp học sinh - sinh viên có thể chiếm lĩnh tri thức để có được kết quả cao nhất trong học tập, giành danh hiệu thủ khoa trong các kì thi cuối cấp và đầu cấp
Keywords: Kỹ năng học tập,Study skills; Dạy và học,Study and teaching