(untitled) - Quốc Chấn (Hà Nội, 2015)
Tập hợp những mẩu chuyện có liên quan đến kiến thức, học vấn của bảy vị vua, chúa nước ta: Trần Thái Tông, Trần Nhân Tông, Hồ Quý Ly...
Keywords: Tác gia Việt Nam