Giáo trình lý luận chung về nhà nước và pháp luật : - Nguyễn, Văn Động (Chính trị Quốc gia-Sự thật, 2014)
Nội dung nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy môn học lý luận chung về Nhà nước và pháp luật của bạn đọc.