(untitled) - Quốc Chấn (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu gương học hành, đỗ đạt và lập nghiệp của một số nho sĩ Việt Nam thời xưa: Khương Công Phụ, Lê Quát, Trần Ích Phát, Thân Nhân Trung, Nguyễn Văn Giai, Đào Duy Từ...
Keywords: Giáo dục,Education; Việt Nam,Vietnam