Giáo trình pháp luật kinh tế - Nguyễn, Thị Thanh Thuỷ (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung giáo trình giới thiệu về chủ thể kinh doanh và nguồn luật điều chỉnh hoạt động kinh doanh, pháp luật về thành lập, tổ chức quản lý doanh nghiệp, pháp luật hợp đồng kinh doanh thương mại, quan hệ pháp luật lao động trong doanh nghiệp....