Thần đồng xưa của nước ta - Quốc Chấn (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Chọn lọc và giới thiệu một số nhân vật lịch sử đã được sử sách ca ngợi là thần đồng và đã có cống hiến xuất sắc cho đất nước trong các lĩnh vực văn hoá, giáo dục, khoa học kĩ thuật, chính trị, ngoại giao, quốc phòng