(untitled) - Nguyễn, Huy Bằng (Hà Nội, 2014)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về nhà nước, pháp luật, thực hiện pháp luật, vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lí, ý thức pháp luật và pháp chế XHCN. Giới thiệu khái quát một số ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam như luật nhà nước, luật hành chính, lao động, luật dân sự, hình sự, pháp luật tố tụng
Keywords: Law,Law,Pháp luật; Study and teaching; Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam