Lịch sử kháng chiến chống Mỹ, cứu nước 1954 - 1975 (Chính trị Quốc gia, 2015)
Nội dung sách gồm: Tiến hành chiến tranh các mạng kiên quyết đánh thắng cuộc chiến tranh xâm lược của đến quốc Mỹ; xây dựng Miền bắc vững mạnh hậu phương chiến lược của cuộc kháng chiến chỗng Mỹ, cứu nước và đánh thắng chiến lược chiến tranh đặc biệt của đến Quốc Mỹ.