Phát triển năng lực tư duy biện chứng cho sinh viên Việt Nam hiện nay - Hoàng, Thúc Lân (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về khái niệm tư duy biện chứng, năng lực tư duy biện chứng, thực trang phát triển năng lực tư duy biện chứng. Đưa ra một số giải pháp cơ bản nhằm phát triển năng lực tư duy biện chứng cho sinh viên Việt Nam hiện nay.