100 sự kiện lịch sử Việt Nam trong thế kỉ XX - Trần, Nam Tiến (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung sách là một công cụ tra cứu cần thiết cho học sinh, sinh viên và các nhà nghiên cứu về lịch sử dân tộc.