(untitled) (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách gồm 4 chương: Chương I: Một số lý luận cơ bản; Chương II: Ảnh hưởng của văn hóa tới nhân cách của con người Việt Nam; Chương III: Kinh nghiệm của Việt Nam và một số nước về phát triển nhân tài; Chương IV: Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển nhân tài.
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management