Pháp luật về hoạt động bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam : - Hoàng, Thu Hằng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Nội dung cuốn sách phân tích những điểm cơ bản về hoạt động tiền gửi trong đó nêu rõ khái niệm về hoạt động bảo hiểm tiền gửi, vai trò của hoạt động bảo hiểm tiền gửi, những rủi ro trong hoạt động bảo hiểm tiền gửi, những yếu tố tác động đến sự ra đời, phát triển của pháp luật về hoạt động bảo hiểm tiền gửi....