(untitled) - Bộ Công thương (Hà Nội, 2014)
Nội dung giới thiệu Thông tư số 26/2013TT-BCT quy định về mẫu biên bản, quyết định sử dụng trong hoạt động kiểm tra và xử phạt vi phạm hành chính của Quản lý thị trường; có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2014 thay cho Thông tư số 10/2011/TT-BCT của Bộ trưởng Bộ công thương.
Keywords: Commercial law,Sanctions, Administrative,Luật thương mại,Xử phạt hành chính; Vietnam