Lịch sử tư tưởng quân sự Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2014)
Nội dung sách tập 2 gồm: Chương I - Tư tưởng quân sự từ năm 1928 đến năm 15279; Chương II - Tư tưởng quân sự từ năm 1527 đến năm 1771; Chương III - Tư tưởng quân sự từ năm 1771 đến năm 1802; Chương IV - Tư tưởng quân sự từ năm 1802 đến năm 1858.