(untitled) - Bộ Quốc phòng; Viện lịch sử Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách tập 2 gồm: Chương I - Tư tưởng quân sự từ năm 1928 đến năm 15279; Chương II - Tư tưởng quân sự từ năm 1527 đến năm 1771; Chương III - Tư tưởng quân sự từ năm 1771 đến năm 1802; Chương IV - Tư tưởng quân sự từ năm 1802 đến năm 1858.
Keywords: Quân đội,Military; Việt Nam,Vietnam