(untitled) (Hà Nội, 2015)
Sách trình bày một cách khái quát và tương đối đầy đủ về cuộc chiến đấu anh hùng của dân tộc ta ở một trong những giai đoạn cam go nhất của chiến tranh từ đầu năm 1969 đến năm 1971, đánh thắng một bước căn bản chiến lược Việt Nam hoá chiến tranh.
Keywords: Chiến tranh Việt Nam,Việt Nam,Vietnam war,Vietnam; Lịch sử,History; 1954 - 1975,1954-1975